Tác dụng làm đẹp thần kỳ từ tinh dầu trầm hương

Trầm hương vốn dĩ là một loại gỗ quý với nhiều công dụng khác nhau trong cuộc sống trong đó có sức khỏe của con người.

tinh dầu trầm hương có thể coi là cái quý nhất của loài trầm hương này bởi công dụng mang lại cho việc làm đẹp vô cùng hiệu quả.

Khi sử dụng tinh dầu trầm hương trong công nghệ làm đẹp, quý khách sẽ cảm thấy kinh ngạc về độ hiểu quả mà nó mang lại.

Chăm sóc da

Chăm sóc da

Tác dụng của tinh dầu trầm hương đến sắc đẹp người phụ nữ:

  • Giảm căng thẳng: tinh chất từ trầm hương sẽ tạo ra cảm giác thư giãn và thoải mái, chúng ta có thể cho một vài giọt trầm hương vào trong nước tắm để giải tỏa căng thẳng, hoặc có thể sử dụng đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu để làm trầm hương được lan tỏa trong không gian sinh hoạt, giúp giảm căng thẳng thần kinh, xua tan lo lắng, một số người còn tin rằng mùi thơm của tinh dầu trầm hương giúp tăng khả năng trực giác của cơ thể và kết nối với thế giới tâm linh.
  • Thanh lọc không khí trong gia đình : tinh dầu từ trầm hương co tác dụng khử trùng mạch mẽ, tiêu diệt nấm mốc và vi khuẩn, cũng chính điều này giúp cho không khí trong gia đình bạn trở nên sạch sẽ, trong lành.
  • Chăm sóc sức khỏe răng miệng : với tính chất sát trùng tự nhiên, tinh dầu trầm hương nguyên chất là thành phần rất tuyệt vời để chăm sóc sức khỏe răng miệng, nó giúp ngăn ngừa các vấn đề như sâu răng, hôi miệng, viêm nướu… rất tuyệt vời.
  • Chống nhăn và lão hóa da : tinh dầu trầm hương tự nhiên là một trong những loại tinh dầu có khả năng làm săn chắc da mạnh mẽ, giúp bảo vệ các tế bào da, trị mụn trứng cá, sẽ khít lỗ chân lông, ngăn ngừa nếp nhăn và thậm chí nó còn giúp cho các khu vực da bị chảy sệ co lại và săn chắc.
  • Biện pháp làm lành vết thương, trị sẹo, xóa vết thâm : Tinh chất từ trầm hương có thể giúp làm lành vết thương, giảm đi sự xuất hiện của sẹo, cùng với đó là làm mờ đi các vết thâm, đốm gây ra do mụn, các vết rạn da, eczema cũng sẽ được khắc phục, làm mờ đi một cách hiệu quả.

Ngoài những tác dụng đó từ tinh dầu trầm hương, khách hàng có thể mua các loại nhang trầm hương sạch thay về xông trong nhà giúp loại bỏ không khí ô nhiễm, tịnh tâm & thư giãn rất tốt.

Comments

comments