Phun Chân Mày Tán Bột Đẹp Tự Nhiên

Ngày nay, các nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ rất đa dạng & phong phú đòi hỏi các trung tâm thẩm mỹ cũng vì thếmà không ngừng nâng cao chất lượng cũng như cập nhật các công nghệ làm đẹp mới nhất.

Với lại, nhu cầu làm đẹp hiện nay ngoài yêu cầu về tiêu chuẩn của vẻ đẹp mà nó còn phải phù hợp với phong thủy của mỗi người. Do đó, các trung tâm phải hiểu rõ & đầy đủ nhất những kiến thức liên quan để cho ra một sản phẩm làm đẹp hoàn hảo.

Thẩm mỹ các bộ phận trên khuôn mặt là nhu cầu mà các chị em phụ nữ ưa chuộng trong đó cặp chân mày là một trong những bộ phận quan trọng nhất.

Quan trọng ở đây là nó ảnh hưởng đến nét hài hòa của cả khuôn mặt & ảnh hưởng tới phong thủy, tiền tài. Có rất nhiều khách hàng có cặp chân mày đẹp tự nhiên nhưng vì dáng mày không đẹp, không hợp phong thủy mà phải đến các trung tâm để điều chỉnh lại.

Và công nghệ phun chân mày tán bột được rất nhiều khách hàng lựa chọn khi điều chỉnh khiếm khuyết đó của mình.

1/ Phun chân mày tán bột là gì ?

Công nghệ thẩm mỹ cho mày hiện nay có rất nhiều loại khác nhau mang đến cho khách hàng nét đẹp vừa tự nhiên lại hợp với khuôn mặt.

Đối với phun chân mày tán bột đó là công nghệ giúp mày khách hàng vừa đẹp cũng như dáng mày mềm mại, tự nhiên.

Khi thực hiện, màu mày sau khi phun cũng tự nhiên & đa dạng các loại màu mày vừa hợp với màu da, vừa hợp với xu hướng làm đẹp hiện tại.

2/ Những lý do nên chọn phun chân mày tán bột

Trong bất cứ công nghệ làm đẹp nào cũng sẽ có ưu & nhược điểm vì vậy mình sẽ nêu ra cả ưu nhược điểm.

Ưu điểm:

 • Công nghệ phun chân mày tán bột không gây đau trong quá trình phun, hạn chế dùng thuốc ủ tên nên màu mày sau khi phun sẽ đẹp tự nhiên nhất.
 • Nhờ phủ một lớp bột mỏng lên mày thay vì dùng hoàn toàn bằng mực vì vậy nét mày trở nên mềm mại & tự nhiên hơn.
 • Đa dạng màu mày vì vậy dù khách hàng có mang màu da nào cũng có màu mực phù hợp giúp khuôn mặt đẹp & hài hòa hơn.
 • Quá trình này không để lại sẹo cũng như sử dụng mực thảo dược bảo đảm an toàn tuyệt đối cũng như giúp mày giữ độ bền lâu hơn.

Nhược điểm:

 • Thời gian giữ được nét đẹp sau khi phun không lâu như một sốphương pháp khác vì vậy sau một khoảng thời gian khách hàng sẽ phải dặm lại.
 • Những cặp mày đã xăm hay phun lỗi ở nơi khách sẽ phải trải qua một bước xóa chân mày mới có thể phun mày tán bột được.

Tham khảo thêm gói khuyến mãi khi làm đẹp combo phun mày & phun môi pha lê uy tín cực ưu đãi.

3/ Phun chân mày tán bột giá bao nhiêu ?

Chi phí cho một lần thực hiện phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

 • Có phải trả qua bước xóa mày do đã xăm hay điêu khắc lỗi ở nơi khác. Bước này sẽ tốn một chi phí nhất định tùy vào tình trạng mày của khách hàng.
 • Màu mực khi phun bởi mỗi màu sẽ có loại mực khác nhau cũng như loại mực khi phun. Có 2 loại mực là mực thường & mực thảo dược Hàn Quốc. Chi phí cho 2 loại mực này dao động khoảng 300K – 500K.
 • Giá phun chân mày tán bột tại trung tâm dao động trong khoảng 900.000 – 1.200.000/bộ.

Nếu so với giá của một số trung tâm khác thì có một sự chênh lệch tương đối nhưng cái quan trọng nhất của trung  tâm là giá mà quan trọng chất lượng dịch vụ sau khi hoàn thành.

Xem thêm: Phun môi collagen đẹp tự nhiên

Bởi trung tâm quan niệm, chỉ cần phun chân mày đẹp cho một khách hàng thì từ một khách hàng đó sẽ giới thiệu cho 10, 100 hay 1000 khách hàng. Vì vậy, bất cứ khách hàng nào trung tâm cũng rất quý trọng & xem như nguồn sống của trung tâm.

4/ Các dạng phun chân mày phổ biến

Đối với công nghệ này, sẽ có những loại khác nhau nhưng trên cơ bản đều là công nghệ phun mày tán bột chỉ khác nhau ở màu sắc & đường nét của chân mày.

 • Chân mày ngang: phương pháp này phù hợp cho khách hàng là nam giới bởi tiêu chuẩn nét đẹp của nam giới là dang mày ngang chuẩn Hàn Quốc. Phun chân mày ngang nam đang rất phổ biến bởi nam giới cũng ngày càng coi trọng vẻ đẹp của mình.
 • Chân mày 3D: Luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi dáng mày đẹp, màu sắc tự nhiên & khuôn mày mềm mại. Đây cũng là phương pháp phun chân mày tự nhiên nhất.
 • Chân mày Hàn Quốc: Khái niệm này không thuộc bất cứ khuôn khổ làm đẹp nào bởi khách hàng đến làm đẹp đều muốn làm đẹp theo một chuẩn nào đó & chuẩn Hàn Quốc luôn được khách hàng yêu cầu.

Để được tư vấn chính xác nhất loại phun mày nào phù hợp khách hàng vui lòng đến trung tâm để nhân viên kiểm tra.

5/ Phun chân mày ở đâu đẹp ?

Riêng tại khu vực HCM, các trung tâm làm đẹp đều đang giới thiệu công nghệ phun chân mày như là dịch vụ chính & nổi bật nhất.

Với thẩm mỹ Tú Anh, chúng tôi không muốn PR bằng những lời chào mời hấp dẫn đó mà muốn chính những khách hàng đã từng làm đẹp PR cho chúng tôi bằng cách giới thiệu cho người thân, bạn bè.

Chính những lời giới thiệu đó nó có hiệu quả & thực tế hơn rất nhiều so với các mẫu chào mời kia. Vì vậy, khách hàng luôn được trung tâm chăm sóc một cách nhiệt tình nhất như người thân, bạn bè của mình.

Để giải đáp câu hỏi ” Phun chân mày ở đâu đẹp ?” khách hàng hãy đến thẩm mỹ Tú Anh để cảm nhận một cách sâu sắc nhất nhé.

6/ Các câu hỏi thường gặp khi phun chân mày tán bột

6.1  Có nên phun chân mày không ?

 • Trong bất cứ công nghệ làm đẹp nào cũng không bằng vẻ đẹp tự nhiên nhưng không phải ai cũng có vẻ đẹp tự nhiên. Vì vậy, chỉ khi cần thiết hoặc muốn mình trở nên đẹp hơn thì hãy chọn phun mày.

6.2 Phun chân mày tán bột có đau không ?

 • Xin thưa hoàn toàn không đau nhé cũng không để dị ứng sau khi phun.

6.3 Phun chân mày giữ được bao lâu ?

 • Thông thường, sau ki phun chân mày khách hàng sẽ giữ được khoảng 2 năm. Sau khoảng thời gian đó, khách hàng có thể đi dặm lại mày.

7/ Hình ảnh khách hàng sau khi phun chân mày

Phun chân mày đẹp tự nhiên

Phun chân mày đẹp tự nhiên

phun chân mày phun chân mày

7/ Kết luận

Dù là làm đẹp bằng công nghệ nào thì vẻ đẹp tự nhiên luôn là quan trọng nhất, chúng ta chỉ thật sự chọn thẩm mỹ khi cần thiết & phun chân mày cũng vậy.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn làm đẹp khác tại trung tâm: điêu khắc chân mày, nối mi đẹp tự nhiên

Comments

comments