Phun chân mày 3D có hại không?

Phun chân mày 3D với kỹ thuật tỉ mỉ sẽ cho bạn đôi lông màu thanh mảnh, sắc nét. Tuy nhiên, với tâm lý lo ngại, sợ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hình dạng khuôn mặt. Trước khi sử dụng dịch vụ phun chân mày này khách hàng thường thắc mắc phun chân mày 3D có hại không?

 

Phun chân mày 3d đẹp

Phun chân mày 3D là như thế nào?

Phun chân mày 3D là dùng kim xăm đầu siêu nhỏ để đưa vào lông mày một lượng màu phù hợp. Từ đó tạo ra dáng mày ưng ý. Kỹ thuật này đòi hỏi sự tỉ mỉ khi từng sợi lông mày ở mức nông khoảng 0.2 – 0.3 mm. Do đó, khi phun chân mày 3D bạn không cần lo lắng cảm giác sưng đau.

Hiện nay, đây là phương pháp làm đẹp tiên tiến hơn nhiều so với hình thức phun xăm truyền thống trước đây. Lông mày của bạn xấu, lệch, nhạt, thưa,… thì đều có thể thực hiện phun xăm chân mày 3D để khắc phục.

Phun chân mày 3D có hại không?

Phun chân mày 3D là dịch vụ thẩm mỹ không quá phức tạp nên không gây hại cho bạn. Tuy nhiên, có những trường hợp quá trình phun chân mày không thành công gây sưng ngứa, nhiễm trùng,… điều này thực sự khiến chị em lo lắng.

Những nguyên nhân gây nên tình trạng trên:

  • Công nghệ phun chân mày 3D mà cơ sở đó áp dụng không phải là công nghệ mới nhất. Do đó, gây ảnh hưởng sâu tới tế bào da.
  • Chất lượng mực xăm không đảm bảo. Đó có thể là mực xăm chứa nhiều hóa chất độc hại, dễ gây ra các hiện tượng kích ứng da.
  • Tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên còn non nên thao tác xăm mày chưa diễn ra được một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng.
  • Dụng cụ dùng để phun xăm không được vô trùng cẩn thận sau mỗi lần thực hiện cho khách.

Do đó, để không cần phải lo lắng với câu hỏi phun chân mày 3D có hại không bạn hãy tìm kiểm cho mình một trung tâm phun chân mày 3D chất lượng.

Phun chân mày có xóa được không?

 

Phun chân mày 3d đẹp tự nhiên

Phun chân mày 3d đẹp tự nhiên

Bạn đã thực hiện phun chân mày 3D nhưng dáng lông mày hiện tại làm bạn không còn hứng thú. Bạn muốn đổi sang một dáng lông mày khác để làm mới khuôn mặt của mình. Lời khuyên dành cho bạn lúc này là xóa lông mày cũ và phun xăm lại đôi lông mày mới.

Thực tế hiện nay, tại các cơ sở thẩm mỹ uy tín thì họ có thể giúp bạn xóa xăm vĩnh viễn, an toàn mà không gây đau đớn hay ảnh hưởng tới vùng da.

Và đặc biệt là lông mày sau khi xóa xăm vẫn có thể mọc bình thường. Cùng với đó các tổ chức da gần như không bị ảnh hưởng.

Bạn có muốn biết giá điêu khắc chân mày 3D là bao nhiêu không? Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ làm đẹp này vui lòng liên hệ số hotline: 09.357.888.47 của thẩm mỹ Tú Anh để được tư vấn cụ thể.

Comments

comments